Mã giảm giá Tã/Bỉm Huggies – Khuyến mãi giảm giá Huggies 2017

Mã giảm giá Tã/Bỉm Huggies – Khuyến mãi giảm giá Huggies 2017
5 (100%) 4 Phiếu

Huggies là một thương hiệu tã giấy hàng đầu thế giới được phân phối bởi lazada, nhầm đem niềm vui đến cho các bà mẹ Huggies thường xuyên tổ chức các đợt tung mã giảm giá tã/bỉm huggies tháng 10khuyến mãi giảm giá huggies 2017 dành cho dòng sản phẩm này. Huggies đã và đang đem đến cho mỗi gia đình các sản phẩm chăm sóc em bé. Tất cả các sản phẩm của Huggies đều được kiểm nghiệm y tế và được chứng nhận là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bé của bạn. Ra mắt đầu tiên vào năm 1978 và trong hơn 30 năm phục vụ hàng chục thế hệ trẻ em trên toàn thế giới, tã giấy Huggies đã khẳng định thương hiệu và xây dựng được lòng tin dành cho các bà mẹ.

mã giảm giá huggies, khuyến mãi huggies

Giới thiệu về các dòng sản phẩm của Huggies

Miếng lót sơ sinh Huggies: là sản phẩm tã sơ sinh cho bé với bề mặt tã được thiết kế đặc biệt thấm hút chất lỏng, mềm mại với Vitamin E và lô hội bảo vệ nhẹ nhàng cho làn da nhạy cảm và mỏng manh của bé ngay từ những ngày mới chào đi.
Tã dán Huggies: với khả năng thấm hút vượt trội cùng màng đáy thoát ẩm, giúp cho bé yêu luôn khô thoáng và cảm giác thoải mái cả khi bé ngủ hay bé thức chơi.
Tã quần Huggies: cùng khả năng thấm hút vượt trội cùng thiết kế MaxiFit giúp bé thoải mái tối đa và linh hoạt cho mọi vóc dáng.
Tã quần cao cấp Huggies Gold: là dòng sản phẩm đặc biệt của bỉm Huggies có lõi thấm hút chuyên biệt dành cho bé trai và bé gái với thiết kế riêng. Lõi thấm hút được thiết kế ở phía trước đối với bé trai và ở giữa đối với bé gái. Lưng thun và viền thun quanh đùi mềm mại như bông giúp bé yêu thoải mái dài lâu ngay cả khi vận động nhiều.

KHUYẾN MÃI HUGGIES THÁNG 6/2017

KM
SALE
Mua sữa cho mẹ và bé nhận tã Huggies
Hạn Dùng: chưa xác định
Mua sữa cho mẹ và bé nhận tã Huggies
Chỉ áp dụng khi mua trên Desktop
XEM NGAY
KM
SALE
Bé vui khoẻ đòn hè Huggies mua 1 tặng 1
Hạn Dùng: chưa xác định
Bé vui khoẻ đòn hè Huggies mua 1 tặng 1
XEM NGAY

Khuyến mãi tã Huggies cùng với mã voucher huggies được cập nhật mỗi ngày tại sharemagiamgia.net, khi các bạn đặt hàng mua tã bỉm trực tuyến khi sử dụng mã giảm giá Huggies được sẽ giảm giá từ 50k đến 500k và nhận được nhiều quà tặng ưu đãi những món đồ chơi cho bé, kèm theo mua 1 tặng 1 và hàng ngàn coupon giá trị tại mùa hè 2017, chúc các vui vẻ bên mẹ và ăn mau chóng lớn nhé.

Bài liên quan

Bình Luận