Mã giảm giá FPT Play Box – Khuyến mãi giảm giá 810K

Mã giảm giá FPT Play Box – Khuyến mãi giảm giá 810K
5 (100%) 5 Phiếu

FPT Play Box 2017 có khả năng kết nối internet với tất cả các nhà mạng. Việc này sẽ giúp cho bạn dễ dàng việc di chuyển thiết bị trong gia đình hay mang theo bên mình cũng như không gây ra bất kỳ rắc rối khi thay đổi nhà mạng cho gia đình. Hiện tại đã có Mã giảm giá FPT Play Box tháng 10/2017 – khuyến mãi giảm đến nay còn 810k, FPT Play Box cũ có tới 100 kênh truyền hình cơ bản cho mọi khách hàng sử dụng thiết bị. Sản phẩm còn có các gói kênh truyền hình mở rộng như gói kênh Quốc tế Premium, gói kênh VTVCab, gói Family. Với những gói kênh này, khách hàng có thể xem được các chương trình hay, chất lượng cao bên cạnh các kênh truyền hình cơ bản đa nội dung hấp dẫn khác.

FPT Play Box là gì?

FPT Play Box FPT Shop là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều chức năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

fpt play box khuyen mai

Mã giảm giá FPT Play Box tháng 10

810K
COUPON
Mã giảm giá FPT Shop 810k FPT Play Box
Mã giảm giá FPT Shop 810k FPT Play Box mua 1 tặng 4
Tặng gói bản quyền Ngoại hạng Anh đến hết mùa giải ‎2017-2018 và gói bản quyền vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu
Tặng Gói kênh đặc sắc Family (tạm thời gồm 4 kênh Star Movies HD, Star World HD, Charnel V, National Geographic HD)
Đã hết hạn khuyến mãi
KM93799ZL3
COPY MÃ

FPT Play Box Lazada có thiết kế nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng. Mọi khách hàng từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có thể nhanh chóng xài được sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian. Ngoài ra, sức hấp dẫn của FPT Play Box còn được tạo ra bởi nội dung phong phú và các ứng dụng bổ ích cho người dùng.
FPT Play Box a312 có khả năng kết nối internet với tất cả các nhà mạng. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng việc di chuyển thiết bị trong gia đình hay mang theo bên mình cũng như không gây ra bất kỳ rắc rối khi thay đổi nhà mạng cho gia đình.
Ngoài ra, sản phẩm còn có ưu điểm khác là có thể kết nối bằng cả mạng dây và wifi tiện lợi cùng cấu hình phần cứng ổn định.
FPT Play Box có xem được k+, thưa là có vô số các kênh truyền hình đa dạng với nội dung đặc sắc từ các kênh truyền hình địa phương cho đến các kênh nước ngoài.
Hiện tại, FPT Play bị lỗi đang phát sóng miễn phí gần 100 kênh truyền hình cơ bản để khách hàng thoải mái trải nghiệm.
FPT Play Box bán ở đâu? được bạn tại fpt shop, mang thế giới giải trí tuyệt hảo đến với các gia đình với hàng trăm kênh truyền hình, kho phim truyện phong phú và vô số tình năng giải trí hấp dẫn khác.

FPT Play Box khuyến mãi giảm giá còn 810.000VNĐ

FPT Play Box khuyến mãi giảm giá còn 1.590.000VNĐ nhập thêm mã giảm giá fpt play box giảm thêm còn 810.000VNĐ
Hiện nay, có rất nhiều loại tivi box với nhiều mức giá khác nhau, nay fpt play box giảm giá còn 810k. Các loại thiết bị thường có giá dao động từ khoảng 1 đến 3 triệu đồng. Tuy mức chênh lệnh sản phẩm không cao nhưng nếu người dùng không lựa chọn kỹ lưỡng sẽ rất dễ mua lầm sản phẩm kém chất lượng.
Để lựa chọn phụ kiện TV thật sự chất lượng với mức giá hợp lý, người mua nên chú ý đến nguồn gốc và thương hiệu của nhà sản xuất. Vì khi sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, nó sẽ giúp bạn hưởng được tối đa các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như bảo hành, giải đáp thắc mắc và xử lý khi gặp sự cố…
Sản phẩm FPT Play Box android box được công ty FPT Telecom – một công ty viễn thông uy tín trong nước sản xuất và phân phối. Với mức giá hợp lý, đây là thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng cho gia đình bạn.

Bài liên quan

Bình Luận